BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC
CẦU THANG NHÔM ĐÚC
Hôm nay: 57 | Tất cả: 72,915
 
TIN TỨC
3 tiêu chí lựa chọn mẫu cổng biệt thự phù hợp
Tin đăng ngày: 6/1/2021 - Xem: 403
 

Cổng biệt thự không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn của ngôi nhà, cho các thành viên trong gia đình còn góp phần không nhỏ trong việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cổng là vật dụng trang trí ngoại thất thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ và cái hồn của ngôi nhà. Đó là lí do vì sao mà việc lựa chọn cổng biệt thự phải cân nhắc kỹ lưỡng. Và dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn cổng biệt thự!

Upload

Lựa chọn kích thước, hình dáng của cổng biệt thự

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia chủ, cổng biệt thự ngày càng được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau: mẫu cổng 1 cánh, cổng 2 cánh, cổng 4 cánh với đủ kích thước và hình dáng khác nhau. Lựa chọn kích thước, hình dáng cổng biệt thự ra sao thì bạn cần cân nhắc đến kích thước và thiết kế ngôi nhà.
Nếu một ngôi nhà quá nhỏ nhưng bạn lại lựa chọn mẫu cổng 4 cánh thì trông thật mất cân đối. Ngược lại, với những ngôi biệt thự lớn nhưng cổng lại thấp bé thì lại không an toàn, tạo điều kiện cho kẻ xấu lẻn vào và cũng tạo sự chênh lệch quá lớn, chiếc cổng dường như quá nhỏ bé. Thông thường, cổng biệt thự rộng từ 2,5m đến 3m là hợp lí, có thể trang bị thêm cổng rào để đảm bảo an toàn.
Về hình dáng cổng, tùy theo sở thích của gia chủ và thiết kế của ngôi nhà mà bạn lựa chọn cổng biệt thự hình vuông, hình chữ nhật đơn giản, hình mái vòm cổ kính…phù hợp. 

Lựa chọn chất liệu làm cổng biệt thự

Để cổng biệt thự thực hiện đúng chức năng bảo đảm an ninh cho toàn bộ ngôi nhà thì chất liệu cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiện nay, có các loại chất liệu làm cổng biệt thự khác nhau, phổ biến như: cổng gỗ, cổng inox, cổng sắt, cổng nhôm đúc…Mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính chất riêng, những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định.

Tin tức khác:
Những đặc điểm nổi bật cửa nhôm đúc (7/1/2021)
Cách thức vệ sinh và bảo trì cổng nhôm đúc (7/1/2021)
Thị trường cổng nhôm đúc ngày càng sôi động (7/1/2021)
Yếu tố an toàn của cổng nhôm đúc (7/1/2021)
Ưu và nhược điểm của cổng biệt thự nhôm đúc (6/1/2021)
3 tiêu chí lựa chọn mẫu cổng biệt thự phù hợp (6/1/2021)
Tại sao cổng nhôm đúc lại đắt hơn cổng sắt, gang đúc? (6/1/2021)
Tại sao nên lựa cổng biệt thự nhôm đúc nhập khẩu Thanh Tâm? (3/12/2014)
Mẫu cửa cổng cao cấp hiện đại nhất hiện nay (3/12/2014)
 
Nhôm đúc Nhập Khẩu
Hotline: 0942 855 775 (Thanh Tâm)
Email: [email protected]
Website: http://nhomducnhapkhau.com